02363.60.60.86

WELCOME TO OUR COMPANY

U&A Design Contruction Company là công ty tư vấn thiết kế và xây dựng kiến ​​trúc, cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các dự án thuộc mọi loại hình và quy mô bao gồm: Nhà ở gia đình, Căn hộ cho thuê, Chung cư, Khách sạn, Nhà hàng,  Văn phòng làm việc , Công trình thương mại, Tôn giáo cũng như Công trình công nghiệp. Với tôn chỉ: “Design For Society” - “Thiết kế vì Xã  hội”, chúng tôi nỗ lực tìm kiếm các phương pháp tiếp cận sáng tạo để giải quyết các nhu cầu của khách hàng, sử dụng tốt nhất các điều kiện đang có, cân nhắc hợp lý chi phí và đảm bảo tiến độ. Phương pháp sáng tạo dựa trên nền tản tối đa hóa giá trị cho khách hàng và cộng đồng xã hội, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể đóng góp tích cực, đặc trưng, thân thiện với môi trường và cảnh quan đô thị.

U+A có nghĩa là gì? là viết tắt của “Urban→Urbanism" tức là "Đô thị-Thuộc về Đô thị", A là  “Architecture” nghĩa là "Kiến trúc". Với chúng tôi, công việc thiết kế luôn là việc nghiên cứu cho một tổng thể hài hòa giữa công trình “Kiến trúc” riêng lẽ vào không gian “Đô thị” chung của xã hội. Một công trình thiết kế ưu việt là công trình vừa giải quyết được vấn đề tiện ích, kinh tế và thẩm mỹ nhằm mang lại giá trị cho cả khách hàng và cả cộng đồng. Mỗi công trình là tài sản được tạo nên với nhiều nguồn tài nguyên và sức lực của xà hội, chúng tôi không bao giờ cho phép mình dễ dãi với nó.

Với hơn 10 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản của người sáng lập-Kts Trần Văn Định, U&A Design Contruction Company có các cộng sự và các đơn vị hợp tác uy tín, giàu kinh nghiệm Nhật Bản. Mối quan hệ hợp tác này mang lại cho chúng tôi đội ngũ nhân viên linh hoạt , hỗ trợ lẫn nhau  cho các loại dự án với quy mô khác nhau, đảm bảo chuyên môn và phong cách thiết kế đa dạng, độc đáo, đầy sáng tạo.

HOW MANY PEOPLE

9

ARCHITECTS

6

ENGINEERS

10

DENVELOPERS

2

SURVEYORS

LOAD MORE

OUR VISION & MISSION

建築についてお悩みの事、お困りの事があれば、ぜひご相談ください。

 

家で雨漏りがする」「レストランを開きたい」「新しく住宅を建てたい」事業拡大に伴って施設を増設したい」「人手が足りなくて業務を外注したい」など、建築に関する事であれば、豊富な経験でお客様のご希望を叶えられるように最善をつくします。

 

お客様のご要望が何か、丁寧にヒアリングさせていただき、ITを駆使して効率的に、迅速に業務を進めてまいります。 パートナーと提携し、トラブルにも対応できるような安定性をもって 、

コストパフォーマンスの高い成果品をお納めいたします。

 

専門的で豊富な技術と経験で、図面の作成や建物の診断に限らず、プロジェクトの管理やイラストの編集まで 幅広くお客様をサポートいたします。

 

是非お気軽にご連絡ください。

WHAT WE DO

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Với phương châm, mỗi công trình là một tài sản xã hội. Đội ngũ kiến trúc sư U&A luôn chú trọng giải quyết các vấn đề tiện ích, kinh tế và thẩm mỹ cho mỗi thiết kế.

QUẢN LÍ DỰ ÁN

Quản lý kế hoạch tổng thể dự án đảm bảo mục tiêu, tính khả thi. Bao gồm quản lý chi phí, nguồn lực, tiến độ, hợp đồng, thi công xây lắp, rủi ro, vận hành dự án.

GIÁM SÁT THI CÔNG

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tiến độ và tính an toàn tuyệt đối khi thi công luôn được đảm bảo. Kết hợp chặt chẽ với KTS để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngoài việc phối hợp màu sắc, nghiên cứu vật liệu, phân chia không gian, đồ nội thất,.. thì yếu tố thiên nhiên thông qua mảng xanh và ánh sáng cũng được chú trọng thiết kế.

WHY CHOOSE US?

Với chúng tôi, công việc thiết kế luôn là việc nghiên cứu cho một tổng thể hài hòa giữa công trình “Kiến trúc” riêng lẽ vào không gian “Đô thị” chung của xã hội. Một công trình thiết kế ưu việt là công trình vừa giải quyết được vấn đề tiện ích, kinh tế và thẩm mỹ nhằm mang lại giá trị cho cả khách hàng và cả cộng đồng.

Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm các phương pháp tiếp cận sáng tạo để giải quyết các nhu cầu của khách hàng, sử dụng tốt nhất các điều kiện đang có, cân nhắc hợp lý chi phí và đảm bảo tiến độ.

Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, cùng với sự cộng tác cùng các đơn vị uy tín của Nhật Bản, đã giúp chúng tôi tạo nên những công trình đảm bảo chuyên môn và phong cách thiết kế đa dạng, độc đáo, đầy sáng tạo.SÁNG TẠO

CÓ TRÁCH NHIỆM

CHUYÊN NGHIỆP

THÂN THIỆN

PROJECT GALLERY

LOAD MORE

MEET OUR ARCHITECTURE

Kts

TRẦN VĂN ĐỊNH

Founder

MIZUKAMI

Architect

KINOSHITA MASAHIRO

Architect

OGI SOTA

Architect

KOUNOIKE SHINJI

Architect

ĐẶNG VĂN NHẬT

Architect

TRẦN ĐẠI NGHĨA

Architect

LOAD MORE
LOAD MORE
LOAD MORE
LOAD MORE

WRITE TO US

t-v-dinh@uanda.com.vn

http://uanda.com.vn/

02363.60.60.86

02363.95.63.39

2F Barotex Bld., 794 Ngo Quyen St., Son tra Dist., Danang City, Vietnam.

CHAT WITH U&A