02363.60.60.86

LỄ RA MẮT CÔNG NGHỆ WPC

Hôm 08/09 vừa qua, tại hội trường tầng 2, khách sạn sông Hàn, Tp. Đà Nẵng, Hội Xây Dựng Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo với chủ đề Công nghệ WPC của Nhật và giải pháp sơn Kelly-Moore của Mỹ (WPC – Wall Precast Concrete)

KTS Trần Văn Định, CEO của Công ty CP Thiết kế Đô thị và Kiến trúc U&A là người đã nối kết công ty HYAKUNEN JUTAKU và công ty sơn Kelly-Moore & công ty Khang Huỳnh - NPP đại diện độc quyền cho Kelly-Moore tại Đà Nẵng. Trong không khí thân tình, buổi hội thảo đã đón hơn 60 cử tọa là những Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế, Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cũng như những người đang hành nghề trong lĩnh vực liên quan đến kiến trúc xây dựng và trang trí nội thất tại Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Mở đầu, ông Nakajima, CEO của công ty HYAKUNEN JUTAKU giới thiệu về công nghệ WPC và cho hay rằng: đây là loại vật liệu và công nghệ được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Căn bản của công nghệ này là những tấm tường được sản xuất trước bằng bê tông. Sản phẩm này sau khi đúc sẽ được phơi tự nhiên và là nền tảng chính trong việc xây dựng nhà tiền chế bằng tấm Bê-tông. Quá trình lắp ghép tại công trình rất đơn giản và đây là điểm chính trong việc cắt giảm nhân công tại công trình, bớt rủi ro, lãng phí nhân công vì thời tiết nên tiến độ được thực hiện nhanh và luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Trên thế giới, công nghệ này đã được Liên Bang Xô Viết ứng dụng để trùng tu và xây dựng lại cho Nga và các nước trong liên bang sau đệ nhị thế chiến

Tin tức đưa thêm về hội thảo tham khảo tại đây http://sonkm.vn/chuyen-nghiep/hoi-thao-wpc-va-giai-phap-son-kellymoore-98.html

 

U&A Team.

WRITE TO US

t-v-dinh@uanda.com.vn

http://uanda.com.vn/

02363.60.60.86

02363.95.63.39

2F Barotex Bld., 794 Ngo Quyen St., Son tra Dist., Danang City, Vietnam.

CHAT WITH U&A